Đố vui Nội khoa VI (2017 – 2018) chứng kiến hành trình nóng nhất ngay từ Vòng loại với 20 đội chơi đến từ 12 lớp Y4. Và tại đây, BTC đã phải sử dụng tới 2 gói câu hỏi phụ cho 2 lớp (mỗi lớp có 2 đội thi có số điểm bằng nhau) mới có thể quyết định được 04 cái tên giành được vé vào Vòng Chung kết theo như thể lệ của Ban Tổ chức.

04 đội chơi, gồm:

 • XXY đến từ lớp Y4B
 • MRise đến từ lớp Y4M
 • TNO – The Normal One đến từ lớp Y4K
 • BINGO đến từ lớp Y4E
 • Danh sách 04 Đội chơi giành quyền vào Vòng Chung kết ĐVNK VI

  Tại Vòng Chung kết, MRise đến từ lớp Y4M đã xuất sắc chinh phục Vòng Nguyệt quế của Chương trình với số điểm vô cùng ấn tượng. Cán đích ở vị trí thứ 02 là 3 chàng trai đến từ lớp Y4K – The Normal One. BINGO đến từ Y4E và XXY đến từ Y4B cùng đồng vị trí thứ 03.

  CLB Nội khoa Sinh viên xin chân thành cảm ơn BCH Đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

  Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban chủ nhiệm, quý Thầy cô Bộ môn Nội đã luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng em tổ chức một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Dược Huế.

  GS.TS.BS Trần Hữu Dàng phát biểu khai mạc Chương trình

  Chúng em xin được gửi lời cảm ơn đến quý Thầy cô BGK: GS.TS.BS Trần Hữu Dàng, GS.TS. BS Huỳnh Văn Minh, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Thuận, PGS.TS.BS Hoàng Bùi Bảo, PGS.TS.BS Hoàng Anh Tiến, ThS. BSCKII. Phan Thị Hồng Diệp, ThS.BSCKII. Đào Thị Vân Khánh, ThS.Trần Quang Trung, ThS.BS. Trần Thị Phước Yên đã dành thời gian tham gia chương trình và đưa ra những lời nhận xét bổ ích cho các đội chơi.

  Quý Thầy cô Bộ môn Nội – Trường ĐH Y Dược Huế là BGK cho Chương trình ĐVNK VI

  Ban tổ chức Chương trình xin được gửi đến lời cảm ơn tới sự đồng hành của quý nhà tài trợ: Phòng khám chuyên khoa Da liễu BS. Thạch và BS. Phương, Mắt kính Long Hoàng Thành, Công ty In ấn Hiệp Phước, Công ty GUU Uniform và Công ty TNHH Dược phẩm Thuận Thảo. Sự hỗ trợ của các quý nhà tài trợ chính là động lực to lớn cho BTC, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của cuộc thi.

  PGS.TS.BS Hoàng Bùi Bảo trao Bằng khen và hoa cho Quý nhà Tài trợ

  Và đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ của tất cả đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Y Dược Huế, cũng như CLB Nghệ thuật – Trường ĐH Y Dược Huế. Sự có mặt của các các bạn chính là nguồn sức mạnh to lớn để các đội chơi cũng như BTC có thể mang tới những phần so tài hấp dẫn đến với tất cả mọi người.

  Sức nóng từ hàng trăm Cổ động viên ở Hội trường A – Trường ĐH Y Dược Huế

  Một số hình ảnh từ Vòng Chung kết ĐVNK VI

  Ban Tổ chức Chương trình ĐVNK VI (2017 – 2018)
  BTC miệt mài chuẩn bị cho Vòng Chung kết ĐVNK VI
  MRise xuất sắc chinh phục Quán quân ĐVNK VI
  The Normal One (TNO) – Á quân ĐVNK VI
  BINGO và XXY đồng giải ba ĐVNK VI
  Tiết mục Văn nghệ đến từ CLB Nghệ thuật